Logo-anet-corporate_internet-อินเทอร์เน็ต
 
แนะนำ 4 ส่วนขยายโดเมนใหม่ สำหรับธุรกิจจดโดเมนครั้งแรก  
Date : 02/09/2019
ธุรกิจจะสามารถฐานลูกค้าบนออนไลน์ได้อย่างไร? คำถามนี้มีคำตอบที่หลากหลายหลาย ๆ ธุรกิจอาจจะ
            ธุรกิจจะสามารถฐานลูกค้าบนออนไลน์ได้อย่างไร? คำถามนี้มีคำตอบที่หลากหลายหลาย ๆ ธุรกิจอาจจะคิดว่าการมีบัญชีโซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่ดีที่สุดและเพียงพอแล้ว แต่อย่าลืมว่าสื่อสังคมออนไลน์ไม่ได้ให้ความสะดวกในการหาข้อมูลของธุรกิจ เพราะสื่อสังคมออนไลน์เป็นเพียงช่องทางหนึ่งในการทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์ออนไลน์เท่านั้น ดังนั้นธุรกิจควรคำนึงถึงการค้นหาข้อมูลบน Google ของลูกค้าด้วยว่าพวกเขาจะสามารถพบเจอคุณในการค้นหาได้อย่างไร
            แน่นอนว่าหนีไม่พ้นการสร้างเว็บไซต์ เพราะเว็บไซต์เป็นพื้นที่ที่คุณสามารถสร้างประโยชน์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ลูกค้ารู้จักธุรกิจมากขึ้น, เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารหรือแม้แต่เป็นช่องทางในการโฆษณาและประชาสัมพันธ์สินค้าด้วยเช่นกัน แต่การที่ธุรกิจจะมีเว็บไซต์ได้นั้นต้องอาศัยโดเมนที่เป็นเหมือนที่อยู่บนออนไลน์ของธุรกิจ ดังนั้นการตั้งชื่อโดเมนและการเลือกใช้ส่วนขยายโดเมนจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งหลาย ๆ ธุรกิจคิดว่าการจดโดเมนด้วย .com คือสิ่งที่ดีที่สุด ในทางกลับกันมันอาจไม่ได้ดีขนาดนั้นในอนาคต เรามีทางเลือกใหม่เพื่อช่วยคุณขยายธุรกิจได้มากขึ้นด้วย New gTLD ที่กำลังได้รับความนิยมจากธุรกิจต่างประเทศ
 
จดโดเมนด้วย .TOP
ในวงการผู้ให้บริการจดโดเมนกำลังให้ความสนใจกับ gTLD อย่างดอทท็อป (.top) มากเป็นพิเศษ เพราะเป็นโดเมนที่จดจำได้ง่าย และมีความหมายที่ดีเหมาะกับธุรกิจและการแข่งขันในตลาดที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นดอทท็อปจะทำให้คุณสามารถบอกใคร ๆ ได้ว่าธุรกิจของคุณมีความมุ่งมั่นที่จะอยู่ในอันดับที่ดีและในใจลูกค้าบนออนไลน์
 
จดโดเมนด้วย .XYZ
.xyz เป็นโดเมนที่มาแรงพอ ๆ กับ .top เนื่องจากได้รับความสนใจจากบริษัทผู้เป็นเจ้าของ Google อย่างบริษัท Alphabet ที่ได้จดโดเมนในชื่อว่า abc.xyz อีกทั้ง .xyz ยังแสดงให้เห็นถึงยุคต่อไปของอินเทอร์เน็ตของคน Gen X, Y, Z ทำให้โดเมน .xyz ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง
 
จดโดเมนด้วย .LTD
.ltd เป็นส่วนขยายโดเมนที่เหมาะกับธุรกิจที่จดทะเบียนนิติบุคคล เป็นบริษัทจำกัดที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของตัวเองบนออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นการแสดงให้ผู้ร่วมลงทุนเห็นได้ว่าบริษัทของคุณมีสถานะเป็นนิติบุคคลซึ่งอาจจะช่วยประกอบการการตัดสินใจลงทุนในธุรกิจได้ด้วย
 
จดโดเมนด้วย .VIP
.vip เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าของตัวเอง หรือต้องการสร้างเว็บไซต์ไว้สำหรับลูกค้า VIP วิธีนี้จะทำให้คุณดูเป็นมืออาชีพและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้
 
            หากธุรกิจของคุณต้องการเป็นธุรกิจที่สามารถเติบโตได้ง่ายมากขึ้นในอนาคต เลือกใช้ New gTLD กับ ANET ผู้ให้บริการจดโดเมนที่ดีไม่แพ้ใคร สามารถติดต่อได้ที่ 02-801-0700 หรือ Email : Info@anet.net.th
 
CONTACT US
Phone Anet Internet  Tel : 02-861-0700
 
Email Anet Internet  E-mail : Info@anet.net.th
 
 
 
Anet Internet Logo

23 Charoen Nakorn 14, Charoen Nakorn Rd., Klongtonsai, Klongsan Bangkok 10600

Copyright © 2022 Advanced Research Group Co., Ltd All Right reserved. Privacy Notice  Cookies Policy  Privacy Policy